Giảm cân thông qua việc đi bộ: Có rất nhiều lợi ích to lớn về thể chất và tinh thần của nhận được trong hình dạng. Một trong những lợi ích tốt nhất chắc chắn là một cuộc sống lành mạnh và lâu hơn. Nếu bạn muốn lấy lại vóc dáng nhưng không thích để chạy mỗi ngày, bạn có thể mất vài cân đi bộ. Đi bộ là một bài tập tuyệt vời mà bạn có thể làm bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. Tuy nhiên, bạn cũng nên dính vào một chế độ ăn uống lành mạnh, nếu không tất cả những nỗ lực của bạn sẽ trở nên vô ích. Kiểm tra một vài cách thức hiệu quả để giảm cân đi bộ.

1. Đi bộ với các vi phạm
Khi đi bộ, đi nghỉ ngắn ngày và làm 15 pushups, 40 squats và 40 jack cắm nhảy. Thêm những bài tập cường độ cao hơn để thói quen đi bộ sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn và lấy lại vóc dáng nhanh hơn. Đây là một trong những cách hiệu quả nhất để giảm cân đi bộ.

2. Đi bộ nhanh
Tốc độ mà bạn đi bộ là cực kỳ quan trọng trong việc giảm cân nhanh. Mặc dù đi bộ khoảng cách có thể giúp đỡ để lấy lại vóc dáng nhanh hơn, tốc độ vẫn rất cần thiết. Để đốt cháy nhiều calo hơn, cố gắng đi bộ nhanh hơn. Mục tiêu cho 45 phút đến một giờ đi bộ 5-6 ngày (hoặc mỗi ngày nếu cần) một tuần và bạn sẽ thấy những kết quả nhanh hơn.

Đi bộ giúp bạn giảm cân rất tốt

3. Thư giãn đi bộ
Nếu bạn muốn thư giãn tâm trí và cơ thể của bạn cũng như để có được hình dạng, đi cho một chuyến đi dài. Đi bộ sẽ giúp bạn đốt cháy calo, cảm thấy tốt hơn và suy nghĩ rõ ràng hơn. Hơn nữa, đi bộ giúp chống lại căng thẳng và thậm chí có thể cải thiện tâm trạng của bạn.

4. Đa nhiệm
Khi chúng tôi có lịch trình bận rộn, nó có thể được khó khăn để tìm thấy thời gian để trả lời điện thoại của chúng tôi. Tuy nhiên, bạn có thể đi bộ và trả lại các cuộc gọi điện thoại của bạn cùng một lúc. Trong thực tế, tôi chống lại điều này bởi vì cách này bạn sẽ không thư giãn và rõ ràng tâm trí của bạn. Nhưng nếu bạn không có thời gian, điều này có thể giúp bạn. Bạn cũng có thể gọi cho người thân hoặc bạn bè đường dài.

5. Đi bộ đường dài
Nếu bạn đang đi để giảm cân đi bộ, hãy sẵn sàng để đi cho một đi bộ dài hơn ít nhất hai lần một tuần. Tôi chắc rằng bạn là mạnh mẽ và bạn có thể đi bộ dài hơn. Cố gắng thêm một vài dặm và bạn sẽ nhận được gần hơn đến mục tiêu của bạn. Ví dụ, nếu bạn thường đi bộ 3-4 dặm, hãy thử thêm 2-3 dặm và bạn sẽ đạt được mục tiêu tập thể dục của bạn nhanh hơn nhiều.

6. Đi bộ cùng nhiều người
Grab của bạn bè, mẹ, anh chị em, vợ chồng hoặc người hàng xóm cho một đi bộ xã hội. Bạn sẽ có rất nhiều niềm vui. Sau khi tất cả, nếu bạn đã có mục đích tương tự, tại sao không thiết lập một lịch trình thường xuyên và tập thể dục trong cặp? Bạn sẽ liên kết với các mẹ hay bạn bè của bạn và nhận được trong hình dạng. Từ kinh nghiệm cá nhân của tôi có thể nói rằng đó là một cách dễ dàng và hiệu quả để giữ động lực để giảm cân hiệu quả thông qua việc đi bộ.

7. Đi bộ qua dốc
Tăng cường cho tập luyện đi bộ của bạn bằng cách cố gắng đồi đi bộ. Vâng, nó có thể là một chút khó khăn lúc đầu, nhưng nó có giá trị các nỗ lực. Hãy tìm gần đường mòn đi bộ đường dài và không ngại thách thức cơ thể của bạn. Đây là một trong những cách hiệu quả nhất để giảm cân đi bộ, vậy tại sao không thử một vài lần?

Nếu bạn muốn giảm cân đi bộ, hãy thử một vài trong số những lời khuyên và ngưỡng mộ công việc khó khăn của bạn trong các kết thúc. Đi bộ cũng có thể thúc đẩy tâm trạng của bạn, chống lại căng thẳng và cải thiện trí nhớ và sự chú ý của bạn. Bạn đang đi để thử bất cứ những lời khuyên để giảm cân đi bộ?

7 Cách hiệu quả để bạn giảm cân bằng đi bộ