Thuốc giảm cân Yanhee Thái Lan hiện đang được nước ngoài cấm. Trong khi đó tại Việt Nam có vẻ như nó đang rất hot với những lời quảng cáo như “sang tận bệnh viện bên Thái đặt hàng” hay “đảm bảo thuốc xịn do người nhà làm tại bệnh viện Yanhee mang về”…v….v…


Đã hơn một tháng nay, nhiều khách hàng gọi điện tới hỏi ý kiến của nhân viên tư vấn tại Thuocgiamcanusa.vn là “Có nên sử dụng thuốc giảm cân Yanhee của Thái Lan không?
Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những ý kiến phân tích về vấn đề nên hay không nên dùng thuốc giảm cân Yanhee của Thái Lan

Hiện nay trên nhiều trang mạng có đăng tin của nhiều cá nhân khác nhau rao bán Thuốc giảm cân Yanhee được quảng cáo là hàng do người bán hoặc người thân của họ trực tiếp đặt hàng tại một bệnh viện về phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng tại Thái Lan với những viên thuốc xanh xanh, đỏ đỏ, cam, xanh lá cây… được đựng trong những túi nilon in chữ lằng ngoằng. Mới nhìn thôi đã không thấy sự tin tưởng hay bất kể một cái gì gọi là đảm bảo có đúng là hàng thật hay không?!


Thuốc giảm cân Yanhee Thái Lan nhìn như ‘Thuốc chuột”


Hầu như tất cả những người bán thuốc giảm cân Yanhee này trên mạng, không có ai đang làm việc ở công ty nào chuyên bán thực phẩm chức năng hay giới thiệu là người có hiểu biết về y dược, mà chỉ bán theo sự hiểu biết qua loa và kinh nghiệm. Hơn thế nữa, đây không phải là sản phẩm được nhập khẩu chính thức. Đồng thời bao bì không được có bất kỳ sự niêm phong nào từ nơi bán, cũng như hướng dẫn sử dụng hay cảnh báo với những trường hợp nào thì không nên sử dụng sản phẩm. Hiển nhiên ngoại trừ người bán, không ai dám chắc rằng những viên thuốc xanh xanh đỏ đỏ ấy là của Thái Lan, có khi của Trung Quốc cũng nên!

 

Thuốc Giảm Cân Yanhee Thái Lan là Thật hay Giả ???


Một thông tin nữa có lẽ cũng khá sốc cho những ai đã dùng THUỐC GIẢM CÂN YANHEE CỦA THÁI LAN, đó là khoảng tháng 5 vừa qua, tại Trung Quốc đã có lệnh cấm sử dụng sản phẩm này. Vì trong thành phần của Thuốc giảm cân Yanhee có chứa sibutramine (Thông tin thuốc giảm cân có xuất xứ Thái Lan Yanhee được Viện Quản lý Thuốc Bắc Kinh kiểm nghiệm). Chất này gây ức chế hệ thần kinh trung ương và gây tổn hại cho gan, thận, đã bị cấm bán, sản xuất và sử dụng tại Trung Quốc, Mỹ, Châu Âu,… Tại Việt Nam vừa qua cũng đã có lệnh buộc thu hồi với sản phẩm có chứa Sibutramine là sản phẩm Super fat Burner dạng viên con nhộng vì nó tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho người sử dụng.
Ngoài ra, theo thông tin chúng tôi được biết: Thuốc giảm cân Yanhee (thật) của Thái Lan phải được bác sỹ kê đơn cụ thể cho từng người, không thể bán à uôm. Vì có thể gây nguy hiểm cho người dùng.

Chỉ cần nhiêu đó thông tin và những đặc điểm thấy được ở hình thức, xuất xứ sản phẩm là cũng đủ để chúng ta đi đến kết luận rằng: KHÔNG NÊN SỬ DỤNG THUỐC GIẢM CÂN YANHEE CỦA THÁI LAN.

 

THUỐC GIẢM CÂN YANHEE THÁI LAN

( Giamcanhieuquaantoan- Thuoc giam can USA )