Chương trình “Chị Tôi” do Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam và Nhãn hàng Enat – Công ty Mega Wecare tài trợ phối hợp thực hiện. Đây là một chương trình xã hội có ý nghĩa sâu sắc, đối tượng tham gia chương trình là những phụ nữ chưa có việc làm, thu nhập thấp, đặc biệt là phụ nữ nghèo, hoàn cảnh khó khăn.

 

Theo đó, trong năm 2012, Chương trình sẽ tổ chức dạy nghề miễn phí cho khoảng 300 phụ nữ tại 4 thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ với một số nghề như: cắt uốn tóc, nghề kết cườm, chăm sóc sắc đẹp… Sau khoá học, chị em sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng để tạo cho mình một nghề có thu nhập ổn định. Đặc biệt, các chị em phụ nữ khác cũng có thể cùng chung tay với chương trình, giúp đỡ chị em khó khăn bằng việc đóng góp thông qua sử dụng sản phẩm Enat.

Chương trình “Chị tôi” hướng đến việc đào tạo các kỹ năng, nghề nghiệp cho phụ nữ khó khăn; đồng thời, Chương trình còn tổ chức hoạt động tư vấn online qua địa chỉ: vedeptunhien.com.vn. giúp chị em có thể chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng về cuộc sống, nghề nghiệp, chăm sóc gia đình, bản thân và đặc biệt là những kinh nghiệm quý báu để cải thiện cuộc sống.

Qua chương trình “Chị tôi”, Nhãn hàng Enat- công ty Mega Wecare mong muốn góp phần cùng xã hội giúp phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên để có cuộc sống tươi đẹp hơn.

Chương trình bắt đầu triển khai trong tháng 3/2012 và kết thúc vào tháng 12/2012

theo Ban Tổ chức TW Hội LHPN Việt Nam