THÔNG CÁO BÁO CHÍ

(TP.HCM) Ngày 23 tháng 2 năm 2012, công ty Mega Wecare – Nhãn hàng Enat tổ chức giới thiệu chương trình hành động “Chị Tôi” nhằm hỗ trợ phụ nữ khó khăn có một nghề ổn định để tạo thu nhập, giảm nghèo đói. Đây là một chương trình xã hội có ý nghĩa sâu sắc do Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam tổ chức và Nhãn hàng Enat – Công ty Mega Wecare tài trợ.

Chương trình hướng đến việc đào tạo các kỹ năng, nghề nghiệp cho chị em, đồng thời tạo một chỗ dựa tinh thần, lắng nghe chia sẻ với các chị em về những vấn đề trong cuộc sống hàng ngày. Chương trình “Chị Tôi” gồm hai hoạt động chính: Đào tạo thực tế và Tư vấn Online.

Dự kiến, chương trình sẽ dạy nghề cho khoảng 300 phụ nữ tại 4 thành phố HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội những nghề như: làm móng, cắt tóc, nghề kết cườm… Sau khoá học, các chị em sẽ được trang bị đủ kiến thức, kỹ năng bắt đầu cho mình một nghề để có thu nhập ổn định. Nhãn hàng Enat – Công ty Mega Wecare còn tạo điều kiện để các chị em phụ nữ khác cùng chung tay với chương trình bằng việc đóng góp thông qua việc sử dụng sản phẩm Enat.

Với hoạt động Tư vấn Online, chương trình thiết lập trang web vedeptunhien.com.vn mở trực tuyến 24/24 để các chị em có thể truy cập chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng về cuộc sống, nghề nghiệp, chăm sóc gia đình, bản thân và đặc biệt là những kinh nghiệm quý báu để cải thiện cuộc sống.

Qua chương trình “Chị Tôi”, Nhãn hàng Enat – công ty Mega Wecare mong muốn góp phần cùng xã hội giúp phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên để có cuộc sống tươi đẹp hơn. Hy vọng thông điệp và những hoạt động của “Chị Tôi” được các cơ quan truyền thông, khách hàng, người tiêu dùng ủng hộ để loan toả rộng hơn ý nghĩa nhân văn của chương trình.

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM ENAT:

ENAT chứa vitamin E thiên nhiên, giúp duy trì vẻ đẹp của làn da, làm giảm tiến trình lão hóa da và giúp ngăn ngừa xuất hiện nếp nhăn da.

HỘI  LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Ngày thành lập: 20 – 10 – 1930

Là tổ chức chính trị – xã hội, tập hợp rộng rãi các tầng lớp phụ nữ Việt Nam. Hội là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, thành viên của Liên đoàn phụ nữ dân chủ quốc tế và Liên đoàn các tổ chức phụ nữ ASEAN (Hiệp Hội các nước Đông Nam Á). Hội tham gia tích cực trong các hoạt động vì hoà bình, đoàn kết hữu nghị giữa các dân tộc và tiến bộ xã hội trên toàn thế giới.

Hội hoạt động vì sự bình đẳng, phát triển của phụ nữ, chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp và chính đáng của phụ nữ. Chức năng chính là đại diện, bảo vệ quyền bình đẳng, dân chủ, lợi ích hợp pháp và chính đáng của phụ nữ, tham gia xây dựng Đảng, tham gia quản lý Nhà nước; đồng thời đoàn kết, tập hợp, tuyên truyền, giáo dục, vận động, tổ chức hướng dẫn phụ nữ thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.