Ngày 1 tháng 5 vừa qua, tại Đã Nẵng, buổi triển lãm ảnh kêu gọi sự ủng hộ cho chương trình “Chị Tôi” đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dân phố biển. Sau khi triển khai tại TP.HCM, “Chị Tôi” đã đến với Thành phố biển Đà Nẵng trong sự háo hức mong đợi của rất nhiều chị em phụ nữ. 

Sức mạnh lan tỏa

Sự thành công của lớp học nghề đầu tiên tại TP.HCM trong chương trình “Chị Tôi”, như một làn nước mát xoa dịu nổi nhọc nhằn của những người phụ nữ đang phải gồng gánh kinh tế gia đình. Các chị đến lớp học đầy hân hoan với niềm tin có được cái nghề, sẽ giúp các chị có thể chăm lo cho gia đình mình một cách tốt hơn.

Đến Đà Nẵng lần này, “Chị Tôi” đã tạo điều kiện cho hàng trăm phụ nữ không có việc làm và thu nhập ổn định được tham gia vào lợp học nghề phục vụ phòng – một nghề sẽ có nhiều cơ hội việc làm tại một thành phố du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng. Không giấu được niềm vui, chị Tâm – một phụ nữ được chọn đào tạo nghề miễn phí chia sẻ: “Học nghề xong, tôi đã có thể tìm được việc làm phù hợp, để vừa có thể ở gần chăm sóc con cái vừa lo lắng cho gia đình. Không phải vất vả đi nơi khác bươn chải kiếm sống như mọi khi nữa”.

Sau Đà Nẵng, chương trình “Chị Tôi” sẽ lại tiếp tục lan tỏa đến Cần Thơ và Hà Nội, mang theo nhiều cơ hội việc làm cho những phụ nữ đang trong hoàn cảnh khó khăn.

Vẻ đẹp của sự sẻ chia

Bằng ý nghĩa nhân văn, “Chị Tôi” đã kết nối được nhiều phụ nữ có điều kiện chung tay hưởng ứng. Không ít các chị em đã thay đổi thói quen, chọn chăm sóc bản thân hàng ngày bằng sản phẩm Enat để có thể góp phần ủng hộ chương trình, nhằm mang đến niềm tin cho những người phụ nữ kém may mắn hơn mình, về một tương lai tốt đẹp hơn. Không chỉ biết chăm sóc vẻ đẹp bên ngoài với làn da mịn màng, tươi trẻ, các chị còn làm đẹp cho tâm hồn mình với việc chung tay san sẻ trách nhiệm cộng đồng.

 

Là một trong những người chị đầu tiên của chương trình “Chị Tôi”, chị Hoàng Ly – nhân viên văn phòng tại Tp.HCM chia sẻ: “Tôi vẫn luôn theo dõi những thông tin hoạt động của chương trình và thấy rất vui vì nhờ chương trình, nhiều chị em khó khăn đã được học nghề phù hợp, để có thể bớt đi phần nào những nhọc nhằn của việc mưu sinh”. “Chị Tôi” vẫn tiếp tục cuộc hành trình của mình đến những tỉnh thành khác, những nơi chương trình đi qua, ở đâu cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, của những người phụ nữ tìm thấy niềm vui trong việc lan tỏa vẻ đẹp của sự chia sẻ như chị Hoàng Ly.

Thông tin về chương trình CHỊ TÔI

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Quốc tế Lao động 1/5 vừa qua, đã có ít nhất 30,000 Phụ nữ ở thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng ký kết cùng chung tay ủng hộ chương trình ENAT- CHỊ TÔI để mong ngày càng có nhiều Phụ nữ khó khăn trên mọi miền đất nước được giúp đỡ.

Thông tin về ENAT:

Enat đã là sản phẩm quen thuộc có mặt trong hành trang làm đẹp của nhiều chị em, giúp chị em duy trì vẻ đẹp làn da tự nhiên và trẻ trung theo năm tháng.