phuong-phap-giam-can-nhanh

 

Thảo luận về phương pháp giảm cân của chị Oanh

Trong một lần tình cờ nói chuyện với người bạn thân, Chị Oanh đã biết đến phương pháp giảm cân hiệu quả bằng thuốc. Trước đây, chị đã từng thử nhiều cách giảm cân khác nhau mà chưa thu được kết quả như mong muốn. Chị Oanh lúc nào cũng tâm trạng băn khoăn, lo lắng vì cân nặng quá mức cho phép của mình. Do tính chất công việc của chị là một nhà thiết kế, hay phải gặp gỡ khách hàng, nên cân nặng là vấn đề trở ngại lớn nhất với chị.


Khi nghe đến phương pháp giảm cân đơn giản bằng một bộ thuốc giảm cân ( gồm mấy sản phẩm ), chị Oanh đã quyết định dùng thử thuoc giam can thử xem có phù hợp với mình hay không?!
Với việc giảm cân bằng thuốc giảm cân nhanh, người uống chỉ việc sử dụng bộ sản phẩm giảm cân mà không phải ăn uống bất kỳ loại thức ăn nào khác. Còn với chị Oanh, chị lại áp dụng thuốc giảm cân cho mình theo một cách riêng. Nhờ cách sử dụng này, chị Oanh có thể uống thuốc giảm cân mà không hề thấy mệt mỏi, ngay cả trong những ngày đầu sử dụng.
Chị Oanh kể: Tôi dùng sản phẩm này mới đầu chỉ dùng 1 bữa và chỉ sau 1 tuần, có thể mình thấy quen dạ rồi thì mình dùng thành 2 bữa một và hàng ngày mình uống Diệp Lục, và buổi chiều khoảng 3-4 giờ theo hướng dẫn thì mình uống 1 gói tảo và cứ Sáng, Chiều mình dùng 1 ngày 2 viên thuốc tẩy ruột. Trong vòng 1 tháng, tôi đã giảm được khoảng 3kg.

 

giam-can-nhanh-chong

Với thân hình như hiện nay, chị Oanh đã có thể tự tin giao tiếp, không còn lo lắng về cân nặng của mình như trước kia nữa.

Đánh giá về phương pháp giảm cân của chị Oanh khi mà cả ngày chị ấy chỉ dùng thuốc và không ăn một bữa nào?
Chế độ giảm cân mà hoàn toàn không ăn một chút thực phẩm nào, như vậy rất nguy hiểm. Giai đoạn đầu, cơ thể có thể thích ứng được. Nhưng, nếu như chúng ta kéo dài một khoảng thời gian thì sẽ dẫn đến thiếu vi chất và các chât dinh dưỡng khác rất cần thiết cho các hoạt động và gây ra bệnh tật.

Một số các chị em như chị Oanh, vì muốn lấy lại vóc dáng nhanh chóng, nên họ không chỉ sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân mà còn sử dụng thêm cả viên thuốc tẩy ruột. Vậy việc sử dụng những viên thuốc tẩy rột sẽ có lợi hay hại?
Chúng ta cần hiểu rằng, khi sử dụng viên thuốc tẩy ruột có nghĩa là nó giúp làm cho cơ thể tống ra những sản phẩm không cần thiết. Tuy nhiên, bên cạnh đó nó cũng đào thải các chất dinh dưỡng của cơ thể ra ngoài. Vì vậy, việc sử dụng thuốc tẩy ruột kéo dài thì sẽ dẫn đến hậu quả sau:
– Mất nước, khi mà thuốc tẩy rột gây ra tiêu chảy
– Thiếu chất dinh dưỡng và vi chất
Khi thiếu chất dinh dưỡng, cơ thể dễ sinh bệnh và có thể bị đột quỵ khi mà bị mất nước trầm trọng.

Có một số chị em, không những họ không sử dụng thực phẩm hàng ngày, mà thậm chí họ chỉ dùng 1 viên thuốc để giảm cân nhanh chóng nhất. Vậy đánh giá tác dụng của những viên thuốc này như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc giảm cân nhanh chóng. Có những thuốc gây giảm hấp thu, có những thuốc gây ức chế thần kinh. Chúng ta không cung cấp năng lượng vào cơ thể thì đều gây một hiệu quả giảm cân. Tuy nhiên, với cách giảm cân đấy thì không phải là cách giảm cân an toàn nhất. Bởi vì về lâu dài, cơ thể sẽ bị thiếu chất dinh dưỡng do bạn không ăn uống đầy đủ. Vì thế, khi sử dụng thuốc giảm cân, chúng ta cần được tư vấn về một chế độ dinh dưỡng cân bằng để đảm bảo cơ thể được đầy đủ vitamin và khoáng chất cần thiết.

Phương pháp giảm cân với một bộ thuốc giảm cân có an toàn không?