THUỐC MỌC TÓC HAIR BY REVITALASH

Thuốc mọc tóc, trị hói đầu Hair by Revitalash cho cả Nam và Nữ.

 

Thuốc mọc tóc Hair by Revitalash của Mỹ- một sản phẩm độc đáo, có tác dụng nuôi dưỡng và tăng sức sống cho tóc, giúp tóc trông dày hơn, đều hơn và khỏe mạnh hơn

Ngày nay, rụng tóc đang là nỗi lo của nhiều người, không chỉ các quý ông ngoài 30 mà còn có rất nhiều các bà các cô bị rụng tóc. Điều trị rụng tóc không đơn giản vì có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này.

Nguyên nhân gây rụng tóc:
– Do thay đổi hormon, do ảnh hưởng của nội tiết tố như phụ nữ sau sinh, nam giới ở độ tuổi 40 trở lên …dẫn đến việc chu kỳ phát triển của tóc bị giảm sút, chân tóc bị teo lại, không nâng nổi sợi tóc bình thường và gây rụng tóc
– Khi dùng một số thuốc điều trị…
– Khi da đầu yếu và nhiều gầu làm cho sợi tóc yếu, mỏng manh dễ gẫy.
– Thiếu chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng tóc làm thay đổi chu kỳ tăng trưởng của tóc
– Tác động tâm lý căng thẳng, stress
– Sử dụng nhiều chất hoá học (thuốc nhuộm, uốn tóc …), dưới tác động nhiệt khi sấy tóc, ép tóc.
– Tuyến bã nhờn hoạt động quá mạnh làm tóc rụng theo nhiều cơn bộc phát

Khi bị hói đầu, nhiều người mất hẳn sự tự tin về diện mạo của mình, luôn tìm cách che lại phần tóc đã mất bằng những sợi tóc ít ỏi còn lại ở hai bên, thậm chí hình thành hẳn một thói quen… đội nón thường xuyên! Bạn đã đi tìm các loại thực phẩm, thuốc men đông, tây… để khẩn cấp “chữa cháy”, ngăn chặn việc mất tóc, hói đầu. Nhưng bạn đã thực sự tìm đúng phương pháp và cho kết quả tốt chưa. Giải pháp kích thích mọc tóc – Thuốc mọc tóc Hair By Revitalash do các Bác sĩ tại Mỹ nghiên cứu cho ra đời, được FDA, Bộ Y Tế chứng nhận hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Giải pháp được cả thế giới đón nhận và yêu thích để có mái tóc dày, dài, đều đặn như ý.

 

Thuốc mọc tóc Hair By Revitalash, giúp mọc tóc, trị hói đầu hiệu quả

Dung Tích: 46ml
Thuốc mọc tóc, trị hói đầu Hair by Revitalash hiệu quả của Mỹ cho cả Nam và Nữ Sản phẩm bắt đầu có tác dụng sau 2 tuần, được hơn 100 lần xịt.

Giới thiệu sản phẩm:
Lấy ý tưởng từ sản phẩm chăm sóc lông mi số 1 tại Mỹ, chúng tôi hân hạnh cho ra sản phẩm chăm sóc tóc, THUỐC MỌC TÓC HAIR BY REVITALASH – một sản phẩm độc đáo, có tác dụng nuôi dưỡng và tăng sức sống cho tóc, giúp tóc trông dày hơn, đều hơn và khỏe mạnh hơn. Đây được coi là một bước đột phá trong công nghệ mỹ phẩm làm đẹp cho tóc, có khả năng làm cho tóc bạn trông đẹp, dày và bóng mượt quyến rũ hơn hẳn chỉ trong vài tuần.

Sản phẩm thuốc mọc tóc Hair By Revitalash thế hệ mới này được cấu tạo từ các thành phần như rễ cây nhân sâm, cây hoa trà Japonica, lá bạch quả Ginko Biloba, cùng với chiết xuất hoa quả và các protein từ cây lúa mì, sẽ giúp tóc bạn mọc dày và nhiều hơn chỉ sau vài tuần sứ dụng. Sản phẩm này phù hợp với chị em và các quý ông trong việc kích thích và tái tạo, nuôi dưỡng chân tóc mọc dày và khỏe mạnh. Chắc chắn rằng bạn sẽ cảm nhận được mái tóc khác hẳn so với trước khi sử dụng thuốc mọc tóc Hair By Revitalash, một mái tóc bồng bềnh và dày hơn. Ngoài ra, tóc bạn sẽ được cung cấp những dưỡng chất tốt nhất hạn chế tối đa việc rụng tóc.

Thuốc mọc tóc Hair By Revitalash – Sự vượt trội của sản phẩm so với những sản phẩm khác:

– Chất lỏng được chế tạo dưới dạng bọt mịn.
– Không có hương thơm nên không làm lẫn mùi khi sử dụng gel và các sản phẩm làm đẹp cho tóc.
– Cho kết quả nhanh chóng, không ảnh hưởng đến da đầu, sức khỏe người dung do có thành phần 100% từ thiên nhiên

Công dụng:
Thuốc mọc tóc Hair By Revitalash kích thích mọc tóc, nuôi dưỡng và tăng sức sống cho tóc, giúp tóc trông dày hơn, đều hơn và khỏe mạnh hơn. .

Hướng dẫn sử dụng: Bạn sử dụng một lượng nhỏ chất bọt từ Hair by Revitalash – 1 lần trong ngày ngay sau khi làm sạch da đầu bằng dầu gội, bạn massage chất bọt mịn nhẹ nhàng lên vùng da cần kích thích cho tóc phát triển.

Thuốc mọc tóc Hair by Revitalash – Thuốc mọc tóc hiệu quả nhanh chóng!